Xử Lý Chất Thải Công Nghiệp

THU GOM, VẬN CHUYỂN, XỬ LÝ CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP

1. CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

2. CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC QUẢN LÝ NHƯ THẾ NÀO ?

3. CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP CÓ ĐƯỢC PHÉP MUA BÁN KHÔNG ?

Chất thải công nghiệp nếu có khả năng tái chế, tái sử dụng có thể được tái sử dụng tại cơ sở hoặc chuyển giao cho đơn vị có chức năng tái chế, tái sử dụng theo quy định.

4. ĐƠN VỊ NÀO CÓ CHỨC NĂNG THU GOM, VẬN CHUYỂN, XỬ LÝ CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP ?

Công ty Môi trường Việt Phát xử lý chất thải công nghiệp uy tín, giá rẻ tại Tp.Hồ Chí Minh, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng.

Điểm: 4.78 (18 bình chọn)

Cảm nhận khách hàng

"Viphaen có đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ chu đáo và giá thực hiện dịch vụ rẻ hơn các đơn vị khác. Tôi rất hài lòng và giao cho Viphaen thực hiện hầu như các giấy tờ môi trường và hệ thống xử lý nước thải"
Ms Cuong
Real estate Manager
"Tôi ấn tượng với sự tư vấn tận tình và có trách nhiệm của kỹ sư trong quá trình thi công và cả khi đã bàn giao công trình xử lý nước thải, tôi tiếp tục hợp tác với Viphaen để cấp giấy phép xả nước thải"
Mr Tai
Manager Gia Hoa Honda
"Nhan nhẹn trong việc khảo sát và đề xuất phương án xây dựng hệ thống xử lý nước thải cho công ty chúng tôi"
Ms Chuc
Manager
Email
Messenger
Hotline
Zalo
Scroll top

028 6681 5166